สาระน่ารู้

มาส์กข้าวสาเก มานาสกินแคร์

มาส์กข้าวสาเกมานา Mana Nature white sake rice & Mineral water เป็น Booster Mask นวัตกรรมธรรมชาติจากประเทศญี่ปุ่น ที่สุดของมาส์กเข้มข้นบำรุงล้ำลึกกว่ามาส์กธรรมดาถึง 5 เท่า สูตรลับเฉพาะของมานา Manaskincare ประกอบไปด้วยโปรตีนกว่า 30 ชนิด และ Polypeptide กรดอะมิโนกว่า 1,000 หน่วย ซึ่งโปรตีนเหล่านี้เป็นกุญแจสำคัญสำหรับการของร่างกายและสุขภาพผิวที่ดี ช่วยทำให้โครงสร้างผิวแข็งแรง เปรียบเสมือนมีเกราะป้องกันผิว
สารสกัดจากข้าวสาเกนี้ เป็นสารสกัดที่ได้จากแคว้นมิเอะ ที่มีชื่อเสียงในการปลูกข้าวสำหรับผลิตสาเกที่มีคุณภาพสูงที่สุดในญี่ปุ่น และเป็นสถานที่ ที่มีการจัดTaketori Ritual หรือ Mie’s famous rice planting festival เทศกาลการแข่งปลูกข้าวในแคว้นมิเอะนี่เองมาส์กข้าวสาเก Manaskincare เป็นสารสกัดหลักจากธรรมชาติ 100% มีกลิ่นหอมของข้าวสาเกอ่อนๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าสู่ผิวง่าย เป็นสูตร Sensitive เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ประกอบด้วยสารสกัดหลักจากธรรมชาติ Sake Rice Koken ให้ความชุ่มชื่นได้ดีที่สุดจากธรรมชาติ, Mineral water ช่วยทำให้ผิวอิ่มน้ำ รักษาการเกิดสิว, Arbutin ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส, Easyliance ช่วยให้ผิวตึงกระชับ ลดเรือนริ้วรอยผิวดูเด็กลง, Witch Hazel extractเป็น antioxidance กระชับรูขุมขน ผิวเนียนเรียบ, Phytocelltec solar vitis เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ, Secret Malt ผิวนุ่มฟู ชุ่มชื่นประโยชน์ของมาส์กข้าวสาเกมานา ช่วยทำให้ผิวเนียนเรียบ อิ่มน้ำนุ่มฟู ขาวกระจ่างใส ดูเด็กลง ผิวตึงกระชับ ลดเรือนริ้วรอย กระชับรูขุมขน ผิวหน้าดูเด็กลง สุขภาพผิวแข็งแรงวีธีการใช้สำหรับ คนที่ต้องการบูทผิวหน้า จากการนอนดึก หรือหน้าโทรมเป็นหมีแพนด้า ให้ใช้มาส์ก 3 ปั๊ม ใช้ 2 คืนติดต่อกัน จะเห็นผลชัดมาก หน้าจะมีออร่า ผิวจะเนียนใส นุ่มชุ่มชื่น
ถ้าต้องการใช้เพื่อบำรุงผิวหน้าให้ดูเด็กลง สุขภาพผิวแข็งแรงให้ใช้ 2 ปั๊ม มาส์กวันเว้น วัน หรืออาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง เพื่อบำรุงผิวให้ดูเด็กลง ผิวขาวใสตลอด และเพื่อสุขภาพผิวที่แข็งแรงอย่างต่อเนื่อง ไม่แห้งกร้านและแก่ก่อนวัยอีกด้วยคร้าโดยที่เราสามารถมั่นใจในคุณภาพของมาส์กข้าวสาเกมานา สูตรลับเฉพาะของมานาสกินแคร์ได้ โดยที่ได้รับรางวัลสกินแคร์ยอดเยี่ยม The Best Product of the year 2016 จาก โครงการเสริมสร้างการพัฒนาธุรกิจไทย
เลขที่ อย. จดแจ้ง 10-1-5913897 ทำให้คุณสามารถมั่นใจใน มาส์กช้าวสาเกและ ผลิตภัณฑ์ของมานาสกินแคร์ Manaskincare
ติดต่อเรา
Mana Nature Innovation Co., Ltd.
บริษัท มานา เนเจอร์ อินโนเวชั่น จำกัด
ที่อยู่: 735/3 อาคารธัญญาปาร์ค ตึก C ชั้น 2 ถนนศรีนครินทร์ แขวง สวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพ 10250
Address: 735/3 Thayapark Buliding C, 2nd floor, Srinagarindra Rd, Suan Luang, Bangkok 10250

โทรศัพท์: 095-453-5562
Email: manaskincaresofficial@gmail.com
LINE ID: @Manaskincarecenter
FACEBOOK: www.facebook.com/manaskincarecenter