สาระน่ารู้

5 เคล็ดไม่ลับการดูแลผิวหน้าสวยใส

เรามาดูวิธีป้องกันหรือรักษาใบหน้าให้สวยใสกันอย่างง่ายๆ สำหรับสาวๆที่รักความสวยอย่างเรากานดีก่าค่าา

1.วิธีการล้างหน้า
ให้เราใช้แค่ปลายนิ้วทำความสะอาดผิวหน้าเบาๆ ไม่ควรขัดถูแรงๆ เนื่องจากอาจจะเกิดการกระตุ้นการเกิดสิวได้ค่ะ ควรหลีกเลี่ยงการล้างหน้าด้วยน้ำร้อน เพราะจะทำให้ผิวแห้งระคาย ซึ่งส่งผลให้เกิดริ้วรอยได้ไวขึ้น

2. งดการแกะเกาการเอามือแกะ จับ หรือบีบบริเวณใบหน้า จะกระตุ้นให้เกิดการอุดตันตลอดจนทำให้เกิดสิวอักเสบได้ ทั้งยังส่งผลให้เกิดรอยดำจากสิว หลังสิวหายได้อีกด้วย

3. หลีกเลี่ยงแสงแดดจัดเพราะอาจจะเป็นสาเหตุทำให้เกิดการระคายเคืองได้ โดยเฉพาะในผู้ที่ทายารักษาสิวกลุ่มวิตามินเอ ซึ่งมีสภาพผิวหน้าที่ไวกว่าแสงแดดมากกว่าปกติ

4. ดื่มนมเปรี้ยวการดูแลภายในก็เป็นสิ่งที่สำคัญ ดั่งคำว่าสวยใสจากภายใน ซึ่งจุลินทรีย์ ในนมเปรี้ยวนอกจากจะสามารถช่วยเรื่องระบบขับถ่ายได้แล้ว ยังช่วยเรื่อง ผิวเนียน นุ่มชุ่มชื่นได้อีกนะจ๊ะสาวๆ แต่ควรเลือกนมเปรี้ยวที่มีไขมัน 0% ป้องกันไม่อ้วนด้วยนะจ๊ะ

5. มาส์กหน้าก่อนนอนควรเลือกผลิตภัณฑ์ มาส์กหน้าที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีเม็ดบีตหรือสครับหน้า และเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งมาส์กหน้าข้าวสาเกมานา Mana natural Sake Rice and Mineral water มีส่วนผสมจากข้าวสาเกญี่ปุ่น และน้ำแร่ธรรมชาติฮิโนกิ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว และยังมี Organic Acids ในปริมาณสูง เป็นแหล่งอุดมไปด้วย โปรตีนกว่า 30 ชนิด และ โพลีเปปไทด์ ซึ่งมีกรดอะมิโนกว่า 1,000 หน่วย ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวที่เสื่อมโทรมเป็นอย่างดี
 
#Manaskincare #มานาสกินแคร์ #ครีมมานา #ครีมบำรุงผิว #ครีมรักษาสิว #ครีมขาวกระจ่างใส #สมัครตัวแทนมานา #ผลิตภัณฑ์แบรนด์มานา #Mana #มาส์กข้าวสาเก #มาส์กญี่ปุ่น #กันแดดโป๊ป #กันแดดมานา #กันแดดเนื้อใยไหม #สบู่ข้าวสาเก #สบู่มานา #สบู่ดีท๊อกซ์ #เซรั่มข้าวสาเก #เซรั่มบีน้ำทิพย์ #บอดี้เซรั่ม #ซีซีบอดี้ #jeban #sk2 #pitera #Ola
y #nivea #lamer
ติดต่อเรา
Mana Nature Innovation Co., Ltd.
บริษัท มานา เนเจอร์ อินโนเวชั่น จำกัด
ที่อยู่: 735/3 อาคารธัญญาปาร์ค ตึก C ชั้น 2 ถนนศรีนครินทร์ แขวง สวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพ 10250
Address: 735/3 Thayapark Buliding C, 2nd floor, Srinagarindra Rd, Suan Luang, Bangkok 10250

โทรศัพท์: 095-453-5562
Email: manaskincaresofficial@gmail.com
LINE ID: @Manaskincarecenter
FACEBOOK: www.facebook.com/manaskincarecenter