สาระน่ารู้

สบู่ข้าวสาเกดีท๊อกซ์ มานาสกินแคร์

สบู่ข้าวสาเกดีท๊อกซ์ มานาสกินแคร์ วัตถุดิบสารสกัดข้าวสาเกจากประเทศญี่ปุ่น และวัตถุดิบเบสสบู่ที่ดี ที่สุดจากประเทศอังกฤษ สารสกัดธรรมชาติ 100% เป็นสบู่ทรง Crystal ขนาด 70 กรัม มีกลิ่นหอมข้าวสาเกอ่อนๆ ให้ความรู้สึกถึงธรรมชาติ มีกลิ่นหอมละมุน มาพร้อมกับถุงตีฟองทำให้นุ่ม และถุงนั้นยังสามารถป้องกันเชื้อราและแบคทีเรียได้อีกด้วยวิธีใช้ นำสบู่เข้ากับถุงตีฟอง ใช้น้ำถูกปกติจนเกิดฟองแล้วทำความสะอาดผิวหน้าให้หมดจรด โดยที่เราสามารถลืมตาได้โดยขณะใช้โดยที่ไม่แสบ และระคายเคืองตา
สบู่ข้าวสาเกดีท๊อกซ์ Manaskincare สามารถทำความสะอาดหรือดีท๊อกซ์ผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวขาวใส ไร้สิว หน้าไม่มัน หน้านุ่มเด้งเด็ก คงความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าตลอดทั้งวัน สามารถใช้ล้างหน้าแทนคลีนซิ่งได้เลยอีกด้วย และยังสามารถลบเมคอัพได้อย่างสบายๆ ง่ายๆเลยทีเดียว
สบู่ข้าวสาเกดีท๊อกซ์มานาสกินแคร์นี้ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะเลยค่ะ สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องผิวแพ้ง่าย สิว หน้ามัน ผิวหน้าหมองคล้ำ ก็ลองหามาใช้กันดูนะคะ#สบู่ข้าวสาเกดีท๊อกซ์ #Sake Rice Detox soap #สบู่ข้าวสาเกมานา #สบู่ลดสิว #สบู่ผิวขาว #Manaskincare #มานาสกินแคร์ 
ติดต่อเรา
Mana Nature Innovation Co., Ltd.
บริษัท มานา เนเจอร์ อินโนเวชั่น จำกัด
ที่อยู่: 735/3 อาคารธัญญาปาร์ค ตึก C ชั้น 2 ถนนศรีนครินทร์ แขวง สวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพ 10250
Address: 735/3 Thayapark Buliding C, 2nd floor, Srinagarindra Rd, Suan Luang, Bangkok 10250

โทรศัพท์: 095-453-5562
Email: manaskincaresofficial@gmail.com
LINE ID: @Manaskincarecenter
FACEBOOK: www.facebook.com/manaskincarecenter